Thể thao quần chúng

Huyện Thanh Trì tổ chức thành công Giải bơi thiếu niên, nhi đồng hè năm 2022

Giải bơi thiếu niên, nhi đồng huyện Thanh Trì hè năm 2022 thu hút sự tham gia của gần 80 vận động viên đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Ban Tổ chức đã trao 16 giải Nhất, 14 giải Nhì và 11 giải Ba cho các vận động viên có thành tích tốt ở từng nội dung.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, an toàn đồng thời góp phần giúp cho trẻ em phát triển toàn diện, nhiều năm qua, huyện Thanh Trì đã rất quan tâm tổ chức các hoạt động hè. Ngày 29/7/2022, Ban Chỉ đạo hoạt động hè, Ban Tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ X huyện Thanh Trì năm 2022 đã tổ chức thành công giải bơi thiếu niên, nhi đồng hè huyện Thanh Trì hè năm 2022.

Giải bơi thu hút sự tham gia của gần 80 vận động viên đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Các vận động viên nam, nữ được chia thành 3 nhóm tuổi: 7-11 tuổi, 12-13 tuổi, 14-15 tuổi,  tranh tài các nội dung: Bơi ếch, bơi trườn sấp 50m -100m, riêng lứa tuổi 7-11 tuổi bơi ếch và trườn sấp 50m.

Các vận động viên đã có sự chuẩn bị chu đáo, luyện tập chăm chỉ, do đó đã thể hiện tốt phần thi của mình.

Kết thúc thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 16 giải Nhất, 14 giải Nhì và 11 giải Ba cho các vận động viên có thành tích tốt ở từng nội dung.

Trao giải cho các vận động viên

Ảnh: Thanh Hồng

Giải bơi thiếu niên, nhi đồng huyện Thanh Trì hè năm 2022 đã diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp. Đây là giải thể thao truyền thống của Huyện dành cho các em lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng nhằm tiếp tục động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, tạo đà phát triển môn bơi của huyện. Qua đó, phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ môn bơi. Đồng thời, thông qua giải nhằm tăng cường và đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em, giúp các em có thêm điều kiện phát triển thể lực, nâng cao sức khỏe, phòng tránh tai nạn đuối nước.

Thanh Hà