Văn hóa cơ sở

Huyện Thường Tín triển khai Giải chạy Việt dã Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 – Vì hòa bình

Ngày 8/8, UBND huyện Thường Tín tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Chung kết Giải chạy Việt dã Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46- Vì hòa bình huyện Thường Tín năm 2019.

Nhiều năm qua, huyện Thường Tín đã duy trì thường xuyên việc tổ chức có hiệu quả Giải chạy Việt dã. Qua đó, động viên, khích lệ các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ tham gia luyện tập thể dục thể thao, góp phần giữ gìn, nâng cao sức khỏe; đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các vận động viên tiêu biểu tham dự cuộc thi cấp thành phố.

Năm 2018, huyện Thường Tín đã tổ chức thành công Giải chạy Việt dã với tổng số 40 giải thưởng được trao

Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 – Vì hòa bình huyện Thường Tín năm 2019 được chia làm 2 giai đoạn: Chạy phổ thông ở cơ sở và chung kết toàn huyện. Đối tượng tham gia là học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang.  Chung kết tại huyện dự kiến tổ chức vào ngày 01/9/2019. Cự ly chạy tại phần thi Chung kết tại huyện bao gồm: Nữ trẻ (từ 13 đến 15 tuổi): 2km,  nữ chính (16 tuổi trở lên): 3km, nam chính (từ 16 tuổi trở lên): 5km.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm Giải Nhất, Nhì, Ba đồng đội và toàn đoàn; giải Nhất, Nhì, Ba,  Khuyến khích ở các nội dung; giải Vận động viên cao tuổi nhất, giải Vận động viên trẻ tuổi nhất.

Khánh Hoàng

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm