Thể thao quần chúng

Khai mạc lớp phổ cập bơi cho trẻ em là con của đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên thuộc khối cơ quan huyện Hoài Đức

Sáng 18/6, Liên đoàn Lao động, Đoàn Thanh niên huyện phối hợp với Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức tổ chức khai mạc lớp phổ cập bơi cho trẻ em là con của đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên thuộc khối cơ quan huyện năm 2018. […]

Đ/c Đồng Thị Nga – Uỷ viên BCH LĐLĐ thành phố, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoài Đức phát biểu khai mạc Lớp phổ cập bơi.

Tham gia lớp phổ cập bơi có 118 học viên. Khoá học bơi gồm 12 buổi, học vào thứ 2,4,6 ( từ ngày 18/6 đến 8/7) tại bể bơi Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện. Trong thời gian học bơi, các em được trang bị những kiến thức cơ bản của môn bơi lội; hướng dẫn cho các em kỹ năng cần thiết từ bài khởi động đến các động tác bơi; những kỹ thuật bơi để phòng ngừa đuối nước; cách nhận biết vùng nước nguy hiểm và cách cứu đuối. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe và hạn chế tình trạng trẻ em bị tai nạn liên quan đến nước, giảm thiểu tai nạn đuối nước có nguy cơ tăng cao vào mỗi dịp hè.

Một buổi dạy bơi cho trẻ em

Phát biểu khai mạc Lớp bổ cập bơi, đồng chí Đồng Thị Nga – uỷ viên BCH LĐLĐ thành phố, Chủ tịch LĐLĐ huyện đề nghị các em học viên chấp hành tốt nội quy, quy định lớp học; cố gắng tập luyện đạt kết quả cao để có thể bảo vệ được chính mình, phòng tránh tai nạn đuối nước xảy ra. Đồng thời qua đó mong muốn các em được tham gia những hoạt động hè vui tươi, bổ ích.

Thanh Hồng