Khai mạc lớp tập huấn hướng dẫn viên người cao tuổi năm 2023

Sáng 26/4, tại Nhà thi đấu Hà Nội (số 12 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa), Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội khai mạc lớp tập huấn hướng dẫn viên người cao tuổi.

Đông đảo học viên đến từ 22  quận, huyện, thị xã tham gia lớp tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn có hơn 100 học viên của 22 đơn vị quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố.
Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Phạm Xuân Tài tới dự và động viên lớp tập huấn.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Phạm Xuân Tài  chụp ảnh lưu niệm với các huấn luyện viên, học viên lớp tập huấn.

Trong 3 ngày tham gia lớp tập huấn (từ 26 đến 28/4), học viên được các huấn luyện viên của Hội sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi thành phố Hà Nội truyền đạt nhiều kiến thức quan trọng các môn thể thao dành cho người cao tuổi như thái cực cầu, thái cực quyền, khiêu vũ thể thao…

Các học viên hào hứng tham gia lớp tập huấn.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ cơ sở quận, huyện,thị xã về thể dục thể thao cho đối tượng người cao tuổi trên địa bàn; mở rộng và nâng cao hiệu quả phong trào thể dục thể thao cho mọi người, huy động sức mạnh toàn xã hội chăm lo sức khỏe người cao tuổi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ người cao tuổi.

Hà Phương