Thư viện

Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách toàn quốc

​Trong 2 ngày 10 và 11/8, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Quảng Ngãi, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Chung kết toàn quốc Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách với chủ đề "Việt Nam – Đất nước, Con người".

LH1.jpg

Trao giải cho các đội tuyển tham gia Liên hoan

Vòng chung kết có 16 đội tuyển thư viện các tỉnh, thành phố với hơn 600 người tham dự. Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động của ngành văn hóa chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và 70 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa Việt Nam, nhằm phổ biến đến nhân dân những sách báo, tư liệu giới thiệu về truyền thống lịch sử, văn hóa, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, ý thức về chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ. Đây cũng là cơ hội để các cán bộ thư viện cập nhật, mở rộng kiến thức, nâng cao kỹ năng tuyên truyền giới thiệu sách và có thêm hiểu biết về các tài liệu phản ánh đất nước, con người Việt Nam.

lh2.jpg

Đội tuyển Thư viện Hà Nội tham gia Chung kết toàn quốc

Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách

​Tại Liên hoan, đội tuyển Thư viện Hà Nội là một trong 3 đơn vị được trao giải xuất sắc và là đơn vị đạt giải tuyên truyền giới thiệu sách hay nhất./.

Phương Uyên​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *