Nhiều hoạt động văn nghệ – thể thao tại phố đi bộ thị xã Sơn Tây

Các hoạt động văn nghệ – thể thao do tổ chức Đoàn Thanh niên thị xã Sơn Tây tổ chức đã góp phần tập hợp thanh thiếu nhi thị xã, tạo môi trường để các em vui chơi, giải trí lành mạnh và rèn luyện sức khỏe…

Từ khi phố đi bộ Sơn Tây đi vào hoạt động đến nay, đã thành thông lệ, hàng tuần tuổi trẻ thị xã Sơn Tây đều tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ – thể thao tại khu phố đi bộ của thị xã. Đó là các trò chơi, các tiết mục văn nghệ, thể thao như kéo co, đá cầu, múa sạp, nhảy dây, thể dục nhịp điệu, đồng diễn, chơi nhạc, hát, vẽ….

Các hoạt động văn nghệ – thể thao tại phố đi bộ của tuổi trẻ Sơn Tây thu hút đông đảo khách tham quan và góp phần tập hợp thanh thiếu nhi thị xã, giúp các em vui chơi, giải trí lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và tinh thần tốt để học tập đạt kết quả cao.

Thanh Ngọc