Văn hóa cơ sở

Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018

Tại lễ ra quân, Huyện Đoàn Thanh Oai đã ra mắt các đội tình nguyện và sân chơi cuối tuần.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018 được Huyện đoàn Thanh Oai tổ chức có Chủ đề: “Tuổi trẻ Thanh Oai chung tay xây dựng nông thôn mới và hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp”. Chương trình có sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên, thiếu nhi, học sinh trên địa bàn huyện.

Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Thanh Oai năm 2018

Chiến dịch tình nguyện hè huyện Thanh Oai năm nay diễn ra với nhiều hoạt động phong phú như: Tổ chức tư vấn khởi nghiệp, chuyển giao khoa học kỹ thuật cho thanh niên nông thôn. Huyện Đoàn duy trì đội hình “Camera 360 trẻ”; Đoàn thanh niên các xã, thị trấn tổ chức đội hình phản ứng nhanh về giao thông; Xây dựng và duy trì mô hình “Khu dân cư không có thanh niên mắc tệ nạn xã hội”; Tổ chức “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày Chủ nhật xanh”; Thực hiện công trình “Con đường bích họa”; Triển khai chương trình “Tiếp sức mùa thi”…Thông qua hoạt động tình nguyện nhằm tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội và đoàn viên, thanh niên trong xã hội.

Mai Chi

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm