Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022

Sáng 09/2 (tức mùng 09/1 Âm lịch), tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022.

Tham dự Lễ phát động có Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Đỗ Đình Hồng, đại diện một số phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở và đại diện cán bộ, viên chức Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT.

Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022 là hoạt động ý nghĩa nhằm thực hiện Kế hoạch số 38/KH-UBND do UBND thành phố Hà Nội ban hành, góp phần tuyên truyền đông đảo cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa và Thể thao tích cực tham gia trồng cây; bảo đảm thực hiện các quy định về “Thích ứng an toàn, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” và Chỉ thị số 25/CT-UBND ngày 17/12/2021 của UBND thành phố Hà Nội về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Cũng trong dịp này, thay mặt lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và lãnh đạo Thành phố, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương và Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng đã chúc Tết và giao nhiệm vụ cho cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa và Thể thao Hà Nội nhân dịp đầu xuân năm mới.

Bảo Trân