Tin tức - Sự kiện

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội gặp mặt các nhà khoa học trong lĩnh vực văn hóa nhân dịp đón xuân mới Đinh Dậu 2017

Nhân dịp đón xuân mới Đinh Dậu 2017, sáng 18/1, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt các nhà khoa học trong lĩnh vực văn hóa. Đồng chí Tô Văn Động- Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội  phát biểu tại buổi gặp mặt. Phát biểu tại […]

Nhân dịp đón xuân mới Đinh Dậu 2017, sáng 18/1, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt các nhà khoa học trong lĩnh vực văn hóa.

1

Đồng chí Tô Văn Động- Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội  phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã bày tỏ sự vui mừng được gặp gỡ đông đảo các nhà khoa học trước thềm  xuân mới. Sau khi  điểm lại những kết quả quan trọng trong công tác quản lý, bảo tồn, phát huy giá trị di tích văn hóa  mà Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đạt được trong năm qua, đồng chí Tô Văn Động đánh giá cao tâm huyết, trách nhiệm và những đóng góp tích cực  của các nhà khoa học trong công tác này; đồng thời  mong muốn trong  năm 2017, các nhà khoa học tiếp tục phối hợp, hỗ trợ , có nhiều đóng góp hơn nữa, giúp Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại buổi gặp mặt này, các nhà khoa học cũng thể hiện sự vui mừng trước những kết quả Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đạt được và  sẵn sàng phối hợp với Sở thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới, coi đó  vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm với Thủ đô yêu dấu.

                                                                                             Đình Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *