Thể thao quần chúng

Sôi nổi giải Bơi trung, cao tuổi TP Hà Nội 2020

Sáng 5/10, tại bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc giải Bơi trung, cao tuổi TP Hà Nội 2020.

Tham gia giải đấu năm nay có khoảng 100 VĐV đến từ 13 đơn vị quận, huyện, thị xã tham gia tranh tài ở các nhóm tuổi nam – nữ (40 – 44); nhóm tuổi nam – nữ (45-49); nhóm tuổi nam – nữ (55-59) và nhóm tuổi nam – nữ (60-64).

Tại giải, các VĐV thi đấu những nội dung như bơi tự do, bơi bướm, bơi ếch, bơi ngửa với cự ly từ 50m, 100m, 200m theo điều lệ của BTC.

Giải Bơi trung, cao tuổi TP Hà Nội là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao cho đối tượng người cao tuổi trên địa bàn TP Hà Nội.

Ngoài tạo ra sân chơi lành mạnh cho đối tượng trung, cao tuổi, giải đấu đồng thời phát hiện, tuyển chọn các VĐV có năng khiếu vào đội tuyển bơi trung, cao tuổi Hà Nội tham gia Hội thi bơi trung, cao tuổi toàn quốc năm 2020.

Giải đấu còn là dịp để các đoàn vận động viên người cao tuổi trên toàn thành phố gặp gỡ, giao lưu và thi đấu thể thao nhằm nang cao sức khỏe, phát huy khả năng tham gia các hoạt động xã hội, nêu gương tốt, giáo dục lý tưởng và truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

L.T

Theo MaskOnline