Thể thao quần chúng

Sơn Tây: Sôi động Giải Bóng đá học sinh năm học 2020 – 2021

Ngày 7/12/2020, tại Sân vận động thị xã, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Sơn Tây tổ chức chung kết và trao giải Giải Bóng đá học sinh tiểu học năm học 2020 – 2021.

Giải Bóng đá học sinh tiểu học thị xã Sơn Tây diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 7/12 với sự tham gia của 15 trường tiểu học trên địa bàn. Trận chung kết giải đấu là sự cạnh tranh của 2 đội bóng trường Tiểu học Quang Trung và trường Tiểu học Thanh Mỹ. Kết quả, trường Tiểu học Quang Trung giành chiến thắng với tỷ số 2 – 1.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng trường Tiểu học Quang Trung, giải Nhì cho đội bóng trường Tiểu học Thanh Mỹ cùng các giải Thủ môn xuất sắc nhất và Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Đội bóng đá trường Tiểu học Quang Trung nhận cúp vô địch. (Ảnh: Hoàng Phương)

Giải Bóng đá học sinh tiểu học là dịp để các vận động viên nhí học tập, trao đổi kinh nghiệm và kỹ năng thi đấu môn bóng đá, qua đó thiết thực đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao thể chất cho học sinh trên địa bàn.

An Nhiên