Tin ngành

Trải nghiệm tham quan Di tích Nhà tù Hỏa Lò với nhiều dịch vụ miễn phí và ưu đãi hấp dẫn

Miễn phí trông giữ xe, miễn phí phục vụ dâng hương tại Đài tưởng niệm, nghe thuyết minh miễn phí qua thiết bị tourguide mới nhất… và đặc biệt, du khách sẽ được nhận một món quà lưu niệm ý nghĩa đặc trưng về di tích Hỏa Lò.

Chủ động tìm kiếm những hướng đi mới thu hút khách tham quan, đồng thời hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, Ban quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò đã đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn, đẩy mạnh việc áp dụng các sản phẩm, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp nhằm kích cầu thị trường khách nội địa.

Đến Hoả Lò thời điểm này, du khách sẽ được hưởng nhiều dịch vụ miễn phí và những ưu đãi hấp dẫn.

Đến với Di tích Nhà tù Hoả Lò thời điểm này, với mức phí tham quan 30.000đ/người (có các hình thức miễn giảm với từng đối tượng), du khách sẽ được hưởng các dịch vụ miễn phí như: miễn phí trông giữ xe, miễn phí phục vụ dâng hương tại Đài tưởng niệm, nghe thuyết minh miễn phí qua thiết bị tourguide mới nhất… Đặc biệt, du khách sẽ được nhận một món quà lưu niệm đặc trưng về Di tích Hỏa Lò.

Ngoài ra, đối với các đoàn khách đến với di tích sẽ được miễn phí chụp ảnh và dựng video gửi tặng đoàn sau chuyến tham quan. Chương trình ưu đãi được Ban quản lý Di tích Nhà tù Hoả Lò áp dụng ngay từ những ngày đầu mở cửa đón khách trở lại sau 2 tháng tạm ngừng do dịch bệnh. Chỉ trong một thời gian ngắn áp dụng, chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách tham quan.

Món quà đặc trưng về di tích Nhà tù Hoả Lò được gửi đến khách tham quan.

Ông Đặng Văn Biểu, Phó Trưởng ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò cho biết, đây là chương trình nhằm kích cầu du lịch nội địa và thu hút khách du lịch từ các tỉnh, thành trong cả nước, góp phần chung tay cùng các điểm tham quan khác trên địa bàn Thủ đô phục hồi hoạt động du lịch sau dịch bệnh COVID-19.

Được biết, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò cũng đang gấp rút hoàn thiện Đề án kích cầu khách du lịch nội địa tại Di tích lịch sử Nhà tù Hoả Lò, trong đó nhiều sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn, đặc trưng sẽ được đưa vào thực hiện trong quý 3/2020.

Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động nhằm kêu gọi người Việt đi du lịch trong nước khi dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát. Một trong những mục tiêu của chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” là để các doanh nghiệp du lịch, hãng hàng không, dịch vụ du lịch cùng cho ra những mức giảm thật hấp dẫn, tạo sự phấn khích của du khách lẫn tinh thần yêu nước của người Việt.

Thanh Trúc

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *