Hà Nội đẹp

Tuổi trẻ Đông Anh tổ chức Ngày Chủ nhật xanh lần thứ III

Các cấp bộ Đoàn toàn huyện Đông Anh đã đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới và Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ III với các công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực…

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân huyện Đông Anh trong các hoạt động bảo vệ môi trường, vừa qua các cấp bộ Đoàn toàn huyện Đông Anh đã đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới và Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ III với các công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực: Chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ, đài tưởng niệm và các phần mộ Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng liệt sĩ. Đoàn thanh niên còn tổ chức tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm, khơi thông cống rãnh, lắp đặt bổ sung các biển cảnh báo phòng đuối nước. Việc trồng mới thảm cỏ, cây xanh và hoa quanh nghĩa trang liệt sĩ và các tuyến đường thanh niên tự quản cũng được thực hiện trong dịp này.

Từ những hoạt động này giúp tuổi trẻ huyện Đông Anh càng tích cực xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.