Sự kiện

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức tập huấn đào tạo cán bộ thể dục thể thao xã, phường, thị trấn năm 2017

Sáng 26/6, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức lớp tập huấn đào tạo cán bộ thể dục thể thao xã, phường, thị trấn của 4 quận, huyện Hoài Đức, Đan Phượng, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. Ông […]

Ông Lê Anh Thơ – Nguyên Vụ trưởng Vụ thể thao quần chúng

(Bộ VHTT & Du lịch) thuyết giảng tại lớp tập huấn

Trong thời gian 4 ngày, các học viên được đồng chí Lê Anh Thơ – nguyên vụ trưởng vụ thể thao quần chúng, nguyên phó bí thư Đảng, Đoàn bộ VHTT & Du lịch giới thiệu về Quan điểm, đường lối của Đảng và Nhà nước về TDTT; Nghị quyết BCH trung ương số 08 về Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về TDTT đến năm 2020; phổ biến về Luật TDTT; Quy hoạch TDTT thủ đô giai đoạn 2020 – 2030; Kế hoạch phát triển TDTT quần chúng thủ đô đến năm 2020; Quy chế quản lý TDTT cơ sở; Chức trách và nhiệm vụ của cộng tác viên TDTT xã, phường, thị trấn; Chương trình phát triển TDTT xã, phường, thị trấn đến năm 2020; Giới thiệu kỹ thuật phương pháp tổ chức thi đấu, phương pháp trọng tài môn Bóng chuyền hơi, Cầu lông, Điền kinh.

Người dân ngày càng tích cực tham gia hoạt động thể thao

Thông qua lớp học nhằm trang bị cho cán bộ TDTT cơ sở nắm vững đường lối của Đảng và Nhà nước về TDTT, quy chế quản lý Câu lạc bộ cơ sở, chức trách nhiệm vụ của cộng tác viên TDTT xã, phường, thị trấn, phương pháp tổ chức thi đấu một số môn thể thao. Mở rộng và nâng cao hiệu quả phong trào TDTT quần chúng tại các xã, phường, thị trấn trên địa bàn thành phố Hà Nội, huy động sức mạnh của toàn xã hội chăm lo, giáo dục thể chất cho nhân dân nhằm tăng cường sức khỏe, góp phần xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện về cả trí tuệ và thể chất phục vụ lao động sản xuất, công tác và học tập, góp phần ổn định an ninh chính trị và đẩy lùi các tệ nạn xã hội./.

Đỗ Hạnh