Thể thao quần chúng

Xã Đông Hội: Nhiều hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi

Chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2024, chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập chi bộ Đảng và xã Đông Hội (3/1949-3/2024), từ đầu năm đến nay xã Đông Hội, huyện Đông Anh đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi, như: Giải bóng chuyền hơi, Giải bóng chuyền da, Giải bóng đá nam thanh niên…thu hút hàng trăm vận động viên (VĐV) tham gia.

Giải bóng chuyền hơi thu hút 16 đội đội với gần 200 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các thôn, khu dân cư trên địa bàn xã.

Kết thúc giải đấu, ở nội dung Nam giải nhất thuộc về đội bóng thôn Đông Trù, giải Nhì thuộc về thôn Lại Đà. Ở nội dung nữ: đội bóng thôn Hội Phụ đạt giải nhất, thôn Lại Đà đạt giải nhì.

Đặc biệt, kỷ niệm ngày Giỗ trận ở thôn Tiên Hội, Giải bóng chuyền da đã được tổ chức với sự tham gia cùa hàng trăm VĐV là người Đông Hội và các VĐV đến từ Học viện Cảnh sát nhân dân, trường Đại học Thể dục thể thao, Quân khu 3, đội Sao vàng…

Các giải thể thao diễn ra trên địa bàn xã Đông Hội từ đầu năm 2024 đến nay đã tạo không khí vui tươi, rộn ràng trong Nhân dân; là dịp để các đội bóng thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết. Từ các Giải đấu đã góp phần khuyến khích, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao ở địa phương.