Vui chơi - Giải trí

Xem gì cuối tuần này?

2 bộ phim hình sự hành động đặc sắc sẽ mang lại cho khán giả những giây phút giải trí thoải mái khi đến rạp dịp cuối tuần.

Khoản vay sinh tử (khởi chiếu 06/9)

Raquel là một phụ nữ thông minh với chỉ số IQ >160. Thế nhưng, một loạt những sự cố không may xảy đến đẩy cô rơi vào cảnh nợ nần đến mức phải đem cầm đứa con gái Alba bé bỏng. Cô có 24 giờ để xoay sở đủ số tiền 35.000 euro chuộc Alba trước khi cô bé bị đưa ra nước ngoài vĩnh viễn. Raquel may mắn thỏa thuận được 1 khoản vay ở nhà băng, nhưng ngay khi giao dịch gần hoàn tất thì bất ngờ hai tên cướp xông vào nổ súng đe dọa. Với trí thông minh thiên tài của mình, Raquel lên kế hoạch thoát thân hoàn hảo, qua mặt cả lực lượng cảnh sát và bọn cướp.

Sứ mệnh nội gián 2 (Khởi chiếu 06/9)

Phim chiếu rạp Sứ mệnh nội gián 2 xoay quanh nhiệm vụ bảo vệ nhân chứng duy nhất – người giúp đội hình cảnh triệt phá đường dây bắt cóc trẻ em nguy hiểm đang ngày một mở rộng phạm vi liên quốc gia. Đội hình cảnh đã vào cuộc, phải đặt chính mạng sống của mình và người thân vào ván bài. Trắng đen, đúng sai không thể nhận diện bằng mắt thường? Sau tất cả, ai mới là kẻ thiện lương?

Tuấn Nguyễn

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *