Tin ngành

Xiếc Hà Nội tặng hơn 3 nghìn vé miễn phí cho trẻ em

Trên 3 nghìn vé xem Xiếc miến phí đã được Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội gửi tới các em nhỏ

Trên 3 nghìn vé xem Xiếc miến phí đã được Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội gửi tới các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện huyết học trung ương, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố, các cơ quan, trường học…

img_0584

3 suất diễn đặc biệt vào 2 ngày 12 và 13/11 do Nhà hát nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội biểu diễn tại Cung thể thao Quần Ngựa đã mang đến niềm vui cho rất đông các khán giả nhỏ tuổi tại Hà Nội, đặc biệt hơn khi có những khán giả nhí bịt khẩu trang tới xem. Đó là những em nhỏ đang điều trị bệnh hiểm nghèo tại viện huyết học trung ương.

Các em chăm chú theo dõi màn biểu diễn...
Các em chăm chú theo dõi màn biểu diễn…

Xiếc là một môn nghệ thuật được các em nhỏ rất yêu thích. Với sự hỗ trợ hết lòng của Nhà hát nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội, nhiều em nhỏ không có điều kiện đã được tới tận sân khấu để xem xiếc cùng các bạn nhỏ khắp thành phố Hà Nội.

Với Nhà hát nghệ thuật xiếc và tạp kỹ Hà Nội, việc ủng hộ những buổi biểu diễn cho các em nhỏ bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn luôn là một ưu tiên hàng đầu của Nhà hát, nhằm đem đến niềm vui, nguồn động viên các em bước qua những khó khăn của cuộc sống.

...và hào hứng tham gia những màn giao lưu khán giả của các nghệ sĩ
…và hào hứng tham gia những màn giao lưu khán giả của các nghệ sĩ

3 suất diễn tại Cung Quần Ngựa trong 2 ngày qua của Nhà hát đã diễn ra trong sự nô nức không chỉ của các em nhỏ và của cả các bậc phụ huynh trong dịp cuối tuần gia đình quầy quần. Nhà hát nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội đã đem đến cho khán giả nhỏ tuổi Thủ đô những tiết mục xiếc tiêu biểu khiến các em vô cùng hào hứng như: Tạo hình tượng 3, đu người trên dây, Na tra Thái tử đu dây trên cao, thăng bằng, tạo hình trên xe đạp, cùng các tiết mục xiếc thú với những chú khỉ tinh nghịch, những chú chó thông minh, những chú trăn khổng lồ và màn ảo thuật cực kỳ vui nhộn, hồi hộp, đem lại những tiếng reo hò, những tiếng vỗ tay cùng những tràng cười không ngớt của các khán giả nhí. Đây cũng là những tiết mục đặc sắc, đầy tâm huyết của các nghệ sĩ Nhà hát nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội luôn mong muốn được phục vụ khán giả.

img_0497

Sau Hà Nội, Nhà hát sẽ đem chương trình biểu diễn tại Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vào ngày 27,28/11 tới đây.

PV

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *