Thế thao thành tích cao

BIDV thưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 300 triệu đồng

​Ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành Huy chương Bạc môn bóng đá nữ tại SEA Games 27, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã quyết định thưởng nóng cho các cầu thủ nữ 300 triệu đồng nhằm động viên kịp thời tinh thần các nữ tuyển thủ đã thi đấu hết mình trong điều kiện trang bị tập luyện, thi đấu còn khiêm tốn. 

 

Đồng thời, BIDV cũng quyết định tài trợ đội tuyển bóng đá nữ quốc gia trong thời gian 2 năm để tham dự các giải đấu quốc tế. Giá trị gói tài trợ sẽ được BIDV và Liên đoàn bóng đá Việt Nam làm việc và thống nhất trong thời gian tới. 

Được biết, tháng 9 vừa qua, trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác đồng thương hiệu với CLB Manchester United, BIDV cũng lần đầu tiên khởi động tổ chức thành công giải bóng đá phong trào mang tên BIDV Manchester United cup 2013 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Giải theo thể thức bóng đá đường phố tương đối mới lạ với giới bóng đá phong trào Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Bắc. Giải đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của 192 đội bóng phong trào với 1.536 vận động viên tham dự. Được biết BIDV có kế hoạch duy trì thành giải đấu thường niên trong vòng 3 năm.​

Thu Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *