Tin ngành

Biểu diễn tuyên truyền lưu động chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Trong các tối 24/8 và 27/8, tại xã Khánh Hà (huyện Thường Tín) và sân Quảng trường tượng đài Khu Cháy (huyện Ứng Hòa) đã diễn ra chương trình biểu diễn Tuyên truyền lưu động Chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chương trình của Sở Văn hóa và Thể thao giao Trung tâm Thông tin Triển lãm Hà Nội thực hiện.

Chương trình dàn dựng theo chủ đề Non sông Việt Nam – Ngàn năm gấm vóc gồm 15 tiết mục ca múa nhạc kết hợp với lời dẫn tuyên truyền đã tái hiện lại không khí hào hùng của những giai đoạn cách mạng Việt Nam qua các thời kỳ (1930-1945); (1945-1954), (1954-1975) và từ 1975 đến nay. Những ca khúc cách mạng còn sống mãi với thời gian như:Mười chín tháng tám, Tiến về Hà Nội, Hà Nội Điện Biên Phủ trên không, Đất nước trọn niềm vui, Việt Nam chân trời rộng mở – non sông ngàn năm gấm vóc... được dựng công phu đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo khán giả hai địa phương, tạo không khí phấn khởi trong nhân dân chào đón ngày kỷ niệm lớn của dân tộc.

Phan Hương

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm