Hà Nội đẹp

Chiến dịch ra quân Ngày chủ nhật xanh trên quê hương Đông Anh dịp Tết Nguyên đán

Chào mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024,  tuổi trẻ huyện Đông Anh đã có nhiều hoạt động thiết thực chào đón sự kiện này, tiêu biểu là chiến dịch ra quân Ngày chủ nhật xanh trên quê hương Đông Anh.

Ngày chủ nhật xanh trên quê hương Đông Anh lần thứ 1 của tuổi trẻ huyện Đông Anh đã diễn với nhiều hoạt động sôi nổi, như:  Chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ, đài tưởng niệm, vệ sinh môi trường, bóc xóa quảng cáo rao vặt, căng treo cờ, hồng kỳ, trồng mới cây và hoa tại các tuyến đường thanh niên tự quản… Kết quả đã có 1.594 gốc cây được quét vôi, 2.920 quảng cáo, rao vặt trái phép đã được bóc xóa, đã xử lý được 1.600kg rác thải sinh hoạt… Ngày chủ nhật xanh trên quê hương Đông Anh lần thứ 1 đã thu hút được 1.318 đoàn viên, thanh niên trong huyện tham gia.

Bên cạnh đó, dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tuổi trẻ huyện Đông Anh cũng tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, tạo khí thế thi đua sôi nổi trước thềm năm mới 2024.

Thanh Thanh