Thể thao quần chúng

Chung kết Giải bóng đá nam 7 người trong Đại hội Thể dục thể thao huyện Phúc Thọ

Chiều 01/9, trên sân vận động Trung tâm Văn hoá, Thông tin – Thể thao huyện Phúc Thọ đã diễn ra chương trình Bế mạc và trao giải môn bóng đá nam 07 người trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện năm 2022.

Một số hình ảnh thi đấu tại trận Chung kết.

Tại chương trình Bế mạc, khán giả được theo dõi trận đấu chung kết của giải, giữa 2 đội bóng xã Võng Xuyên và Trạch Mỹ Lộc. Với sự cống hiến hết mình, tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ đã mang đến cho người hâm mộ những pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.
Kết thúc giải đấu, xã Võng Xuyên đã giành chức vô địch. Ngoài ra, BTC còn trao giải Thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bán thắng nhất.

BTC trao giải cho các đội tại buổi Bế mạc.

Việc tổ chức thành công giải đấu bóng đá 7 người, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần đẩy mạnh và phát triển phong trào bóng đá, tạo sân chơi lành mạnh trong mọi tầng lớp nhân dân với tinh thần khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

PT