Thể thao quần chúng

Sôi động không khí bóng rổ Giải thể thao Sinh viên Hà Nội 2013

Tại nhà thi đấu đại học Kiến Trúc tối qua, lễ khai mạc giải thể thao sinh viên Việt Nam khu vực Hà Nội đã diễn ra vô cùng sôi động.

Ngày hôm qua, 1 không khí hết sức sôi động đã diễn ra tại nhà thi đấu trường đại học Kiến Trúc Hà Nội khi môn bóng rổ nằm trong hệ thống Giải thể thao sinh viên Việt Nam đã chính thức được khởi tranh. Có mặt tại lễ khai mạc bao gồm 8 đội tuyển bóng rổ của các trường đại học ở Hà Nội bao gồm: Trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Xây Dựng, ĐH Ngoại Thương, ĐH Y, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH FPT và Học Viện Ngân Hàng.


8 đội bóng rổ của các trường ĐH tại Hà Nội đã có mặt đông đủ tham dự giải.

Có mặt trên khán đài, những CĐV của các trường thể hiện 1 không khí rất sôi động. Ngay sau đó, trận khai mạc của giải đấu cũng đã được diễn ra giữa đội bóng rổ trường FPT và trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội.

Các CĐV đến từ nhiều trường khác nhau trên khán đài.


Trận đấu giữa ĐH FPT và ĐH Ngoại Thương đã hâm nóng bầu không khí Nhà thi đấu.

Giải bóng rổ tại Hà Nội năm 2013 sẽ khởi động cho 1 chuỗi các môn thi đấu bóng đá, nhảy đối kháng và các hoạt động bên lề của Giải thể thao sinh viên – VUG (tổ chức tháng 2 năm 2014) – 1 giải thể thao sôi nổi, hấp dẫn, mới lạ trong cộng đồng sinh viên; trong đó tập trung xây dựng và phát triển các giá trị cốt lõi về lòng tự hào của mỗi sinh viên đối với ngôi trường mình đang theo học, đồng thời tạo 1 sân chơi thể thao quy mô, chuyên nghiệp, đột phá trong các hoạt động ngoại khóa của sinh viên Việt Nam. Giải bóng rổ sinh viên Hà Nội 2013 sẽ diễn ra từ ngày 14/12 đến 22/12/2013.

Những hình ảnh ấn tượng của buổi lễ khai mạc tối qua.


Tiết mục văn nghệ mở màn hết sức sôi động của nhóm nhảy sinh viên.


Đại diện cho các đội tham dự giải lên tuyên thệ.


Đại diện các trường nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức.

Giải đấu có cả những sinh viên ngoại quốc đang theo học tại các trường tham dự.

Chiều cao vượt trội chính là lợi thể không nhỏ của những VĐV này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *