Chưa được phân loại

Chung kết Hội khỏe Phù Đổng môn cờ vua học sinh huyện Ba Vì năm học 2019-2020

Ngày 4/12, tại Nhà thi đấu huyện Ba Vì, Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội khỏe Phù Đổng môn cờ vua học sinh tiểu học và trung học cơ sở năm học 2019 -2020.

Các kỳ thủ đấu trí gay cấn.

Tham gia với giải năm nay có hơn 120 kỳ thủ là học sinh của 60 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Hình thức thi đấu theo hệ Thụy Sỹ có điều chỉnh của Fide trong 5 ván cờ. Các kỳ thủ tranh tài ở 8 nội dung theo 4 lứa tuổi. Nhờ có sự chuẩn bị tốt nên giải cống hiến nhiều cuộc đấu trí hấp dẫn, gay cấn, kịch tính.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 8 giải Nhất, 8 giải Nhì và 16 giải Ba cho các kỳ thủ có thành tích tốt nhất.

Trao giải cho các kỳ thủ có thành tích thi đấu tốt.

Giải cờ vua học sinh huyện Ba Vì không chỉ là sân chơi bổ ích cho các em học sinh rèn luyện trí lực mà qua Hội khỏe sẽ chọn ra những kỳ thủ xuất sắc vào đội tuyển thi Cờ Vua cấp thành phố.

Khuất Duyên

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm