Chưa được phân loại

Chung kết Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng huyện Đông Anh

Ngày 4/12, tại sân vận động huyện Đông Anh đã diễn ra trận Chung kết Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng huyện Đông Anh năm học 2019 – 2020.

Tham gia dự giải có 25 đội bóng của khối trường THCS và 28 đội bóng thuộc khối trường tiểu học trên địa bàn huyện. Sau các trận đấu ở vòng loại, tại trận chung kết ở cấp THCS đã diễn ra trận đấu giữa trường THCS Thụy Lâm và Tiên Dương. Ở cấp Tiểu học là trận đấu giữa đội trường tiểu học Tô Thị Hiển và trường tiểu học Xuân Nộn.

Với tinh thần đoàn kết và yêu thể thao, các đội tuyển nhí đã mang đến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt và bàn thắng ngoạn mục, để lại những ấn tượng tốt trong lòng người xem. Kết quả, giải Nhất ở cấp THCS thuộc về đội bóng trường THCS Tiên Dương, giải Nhì là đội trường THCS Thụy Lâm, đồng giải Ba thuộc về trường THCS Mai Lâm và THCS Vĩnh Ngọc. Ở cấp Tiểu học, giải Nhất thuộc về đội bóng trường Tiểu học Xuân Nộn, Nhì đội trường Tô Thị Hiển và đồng giải Ba là đội tiểu học Dục Tú và Đông Hội.

Đây là 1 trong 12 môn thi đấu tại Hội khỏe của huyện Đông Anh.

Phúc Quang

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm