Chương trình Giao lưu nghệ thuật “Kết nối tuổi thơ hè 2022”

Chương trình Giao lưu nghệ thuật “Kết nối tuổi thơ hè 2022” đã thu hút 62 Câu lạc bộ nghệ thuật trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội,  với hơn 1.000 nghệ sĩ nhí tham gia.

Ngày 31/7/2022, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh đã tổ chức Chương trình Giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Kết nối tuổi thơ hè 2022”.

Chương trình Giao lưu nghệ thuật đã thu hút 62 Câu lạc bộ nghệ thuật trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội,  với hơn 1.000 nghệ sĩ nhí tham gia. Các tiết mục của các CLB được dàn dựng công phu, kĩ lưỡng, được các nghệ sĩ nhí đến từ các Câu lạc bộ thể hiện một cách tự tin, nhí nhảnh đã thu hút sự chú ý và để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Chương trình Giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Kết nối tuổi thơ hè 2022” được huyện Đông Anh tổ chức nhằm đẩy mạnh xây dựng và nâng cao chất lượng hoạt động của các câu lạc bộ nghệ thuật trên địa bàn Huyện và thành phố Hà Nội.

Nhiều năm qua, trên địa bàn huyện Đông Anh nói riêng và Thành phố nói chung đã xuất hiện nhiều Câu lạc bộ năng khiếu như: Múa, nhảy, dân vũ, zumba… dành cho các em thanh thiếu nhi. Dưới sự quản lý và hỗ trợ, tạo điều kiện mọi mặt từ Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao, các Câu lạc bộ được thành lập và đi vào hoạt động ngày càng hiệu quả và thu hút đông đảo thành viên tham gia, từ đó góp phần phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, trong đó có huyện Đông Anh. Huyện Đông Anh, những năm qua còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, hội thi, hội diễn tạo cơ hội  để các thành viên Câu lạc bộ được giao lưu, học học và chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng luyện tập, trong đó có Chương trình Giao lưu nghệ thuật “Kết nối tuổi thơ hè 2022” vừa được tổ chức thành công.

Quang Thanh