Gia đình

Chương trình làm việc với đoàn công tác Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương

​Thực hiện chương trình làm việc năm 2012 đối với công tác Xây dựng Nếp sống văn hóa và Gia đình, từ ngày 10 – 13/04, Đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương gồm 20 thành viên do đồng chí Phạm Sỹ Cẩn - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Điện Biên.

Trong thời gian ở Điện Biên, Đoàn bạn đã nhận được sự đón tiếp trọng thị và thân mật của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch do đồng chí Phạm Văn Hưng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Sở, các phòng chuyên môn và lãnh đạo phòng Văn hóa & Thông tin thành phố Điện Biên Phủ tiếp đón. Ngành đã đón, tiếp và hướng dẫn Đoàn bạn thăm quan thực tế tại các điểm di tích thuộc thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên; tìm hiểu thực tiễn về mô hình phòng, chống bạo lực gia đình, mô hình Tuyên truyền giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình Việt Nam.
Trọng tâm trong chuyến thăm quan, công tác lần này là buổi làm việc của 2 Sở. Tại buổi làm việc, trong không khí thân tình và cầu thị như "những người cùng một nhà" (lời của lãnh đạo hai Đoàn), hai bên đã thẳng thắn trao đổi một số vấn đề như: Những thuận lợi, khó khăn trong công tác tổ chức, triển khai thực hiện các hoạt động về gia đình của hai tỉnh; quy trình thành lập, kinh nghiệm triển khai nhân rộng mô hình phòng, chống bạo lực gia đình; trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động phòng, chống bạo lực gia đình giữa chủ nhiệm các câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững.
Buổi làm việc thành công tốt đẹp, mang lại cho hai bên những kinh nghiệm quý báu để triển khai vào thực tiễn, tăng cường hiệu quả của công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực gia đình.
Kết thúc chuyến công tác của đoàn Hải Dương, trong không khí đoàn kết và lưu luyến, hai bên đã một lần nữa khẳng định những ấn tượng tốt đẹp, tình cảm giành cho nhau; khẳng định mối quan hệ giữa ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch của hai tỉnh Điện Biên, Hải Dương sẽ ngày càng bền chặt, toàn diện hơn./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *