Văn hóa cơ sở

Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên

Ngày 19/11, tại xã Trường Yên (huyện Chương Mỹ) đã diễn ra Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Chi bộ Yên Trường (26/11/1938 – 26/11/2023) – Chi bộ Đảng đầu tiên của Đảng bộ xã Trường Yên và cũng là Chi bộ Đảng đầu tiên của Đảng bộ huyện Chương Mỹ; phát hành cuốn Lịch sử cách mạng của Đảng bộ và Nhân dân xã Trường Yên giai đoạn 1930 – 2020.

Một số tiết mục biểu diễn đặc sắc. Ảnh: Cổng TTĐT huyện Chương Mỹ

Chương trình văn nghệ gồm 19 tiết mục đặc sắc do cán bộ, hội viên các đoàn thể và các Câu lạc bộ văn nghệ của các thôn, xóm trong xã biểu diễn, với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi truyền thống đấu tranh cách mạng và công cuộc đổi mới của quê hương, đất nước…

Chương trình tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện niềm tin, niềm tự hào về những thành tựu đã đạt được của cán bộ và Nhân dân xã Trường Yên dưới sự lãnh đạo của Đảng, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Mai Chi