Chưa được phân loại

Công bố Danh mục thủ tục hành chính chuẩn hóa lĩnh vực văn hóa, thể thao và gia đình

Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn vừa ký ban hành Quyết định số 1348/QĐ-UBND, ngày 11/3/2024 về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính chuẩn hóa lĩnh vực văn hóa, thể thao và gia đình thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội.

Sở Văn hóa và Thể thao cấp giấy phép biểu diễn các chương trình nghệ thuật thuộc thẩm quyền

Trong đó, có 01 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND thành phố Hà Nội; 78 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa và Thể thao; 12 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện; 03 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý của UBND cấp huyện; 07 thủ tục hành chính  thuộc thẩm quyền của UBND cấp xã trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Theo đó, Quyết định số 1378/QĐ-UBND ngày 07/3/2023 và Quyết định số 2852/QĐ-UBND ngày 23/5/2023 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội hết hiệu lực.
UBND Thành phố giao Sở Văn hóa và Thể thao rà soát, xây dựng quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được công bố tại Quyết định này.