Tin ngành

Công bố Danh mục thủ tục hành chính chuẩn hóa thuộc lĩnh vực quản lý Nhà nước của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội

UBND Thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 1612/QĐ-UBND, ngày 08/4/2021 về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính chuẩn hóa thuộc lĩnh vực quản lý Nhà nước của Sở Văn hóa Thể thao thành phố Hà Nội.

Theo đó, công bố kèm theo Quyết định danh mục 118 thủ tục hành chính  thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội, gồm: 91 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa và Thể thao; 20 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện; 07 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã trên địa bàn Thành phố.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Quyết định số 3495/QĐ-UBND ngày 11/8/2020 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội ký trước đó hết hiệu lực.

Trong danh mục có thủ tục đăng ký di vật, cổ vật, bảo vật Quốc gia

và thủ tục cấp phép phổ biến phim

Xem danh mục 118 TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội tại đây: https://vanban.hanoi.gov.vn//documents/10182/2518750/QD-1612-2021.pdf

Minh Đạt