Đan Phượng đảm bảo tốt các điều kiện thi đấu môn Jujitsu tại SEA Games 31

Ông Alexandre Nascimemto – Chủ tịch Hội đồng Kỹ thuật Liên đoàn Jujitsu châu Á, Trưởng Liên đoàn trọng tài Jujitsu quốc tế hài lòng với công tác chuẩn bị và các điều kiện thi đấu môn Jujitsu trong chuyến khảo sát vào ngày 18/3, tại Nhà thi đấu đa năng huyện Đan Phượng.

Toàn cảnh buổi làm việc của ông Alexandre Nascimemto trong chuyến khảo sát tại Nhà thi đấu đa năng huyện Đan Phượng.

Sau thời gian gấp rút chuẩn bị, đến nay, Khu Liên hợp thể thao huyện Đan Phượng đã cơ bản hoàn thành các điều kiện đảm bảo thi đấu môn Jujitsu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Trong đó, việc cải tạo, sửa chữa, lắp đặt trang thiết bị cho Nhà thi đấu đa năng huyện với diện dích 3.000m2 gồm: sàn thi đấu 1.000m2; hai khán đài A, B có sức chứa 900 khán giả; đủ hệ thống chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, công trình vệ sinh trong và ngoài nhà thi đấu. Bên cạnh đó là 14 phòng chức năng rộng từ 10 đến 15m2 được lắp đặt đầy đủ trang thiết bị và bố trí theo yêu cầu của Tổng cục Thể dục thể thao, đảm bảo các điều kiện thi đấu môn Jujitsu tại SEA Games 31.

Ông Alexandre Nascimemto khảo sát thực tế tại Nhà thi đấu đa năng huyện Đan Phượng.

Theo thông tin từ Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Đan Phượng, từ nay đến ngày khai mạc SEA Games 31, Trung tâm sẽ tiếp tục chỉnh trang, cắt tỉa, trồng bổ sung và trồng mới cây xanh, cây hoa tại Khu liên hợp thể thao huyện. Tổ chức rà soát, thiết kế, lắp đặt các nội dung tuyên truyền trực quan, khánh tiết trong và ngoài Nhà thi đấu, các tuyến đường chính của huyện theo bộ mẫu nhận diện của Ban Tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần 31; lắp đặt cột cờ các quốc gia, cờ Đại hội theo kích thước mẫu quy định, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các điều kiện về cơ sở vật chất, góp phần đăng cai tổ chức thành công môn Jujitsu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Nguyễn Tâm