Văn hóa cơ sở

Đống Đa tổ chức thành công các hoạt động văn hóa và thể thao thiếu nhi hè 2023

Hơn 1000 thiếu niên, nhi đồng quận Đống Đa đã tham gia các hoạt động Văn hóa và Thể thao thiếu nhi hè năm 2023 được quận Đống Đa tổ chức từ ngày 29/6 đến 4/7/2023.

Một tiết mục trong Liên hoan Múa hát Tập thể & Ca khúc măng non thiếu nhi quận Đống Đa – Ảnh: Cổng TTĐT Đống Đa

Theo đó, các em đã tham gia 6 nội dung gồm: Thi đấu cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, tuyên truyền, giới thiệu sách, múa hát tập thể và ca khúc măng non.

Thông qua các liên hoan, hội thi và thi đấu các môn thể thao nhằm kiểm tra, đánh giá phong trào hoạt động hè các phường trên địa bàn quận, đồng thời tuyển chọn những tập thể, cá nhân xuất sắc vào đội tuyển quận Đống Đa tham dự các hội thi, liên hoan cấp thành phố trong thời gian tới.

Trao giải Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách quận Đống Đa 2023 – Ảnh: Cổng TTĐT Đống Đa

Phát triển văn hoá – xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Quận uỷ, HĐND, UBND quận Đống Đa. Tổ chức hoạt động văn hoá và thể thao cho các em thiếu nhi  là nhiệm vụ trọng tâm được quận Đống Đa chú trọng và tổ chức hàng năm. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhỏ trong dịp hè và giúp nâng cao tinh thần và thể chất của các em, tạo động lực để các em thiếu nhi quận Đống Đa phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành những công dân có ích trong tương lai.