Văn hóa cơ sở

Gần 150 vận động viên tham gia Giải Bóng bàn hè huyện Thanh Oai năm 2022

Trong 2 ngày (25-26/8), tại Nhà thi đấu huyện Thanh Oai, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao tổ chức Giải Bóng bàn hè huyện Thanh Oai năm 2022, chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Giải góp phần động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia luyện tập thể thao nói chung và môn Bóng bàn nói riêng. Ảnh: Vân Anh

Giải thu hút gần 150 vận động viên (VĐV) tham gia, đến từ 22 đơn vị xã, thị trấn, trường học trên địa bàn huyện. Các VĐV tranh tài ở nội dung đơn nam, đơn nữ, thuộc 11 nhóm tuổi và  đôi nam, đôi nữ, thuộc 7 nhóm tuổi.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng, mang tính chuyên môn cao, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, tạo nét đẹp trong văn hóa thể thao. Sau 2 ngày tranh tài, Ban Tổ chức đã trao 11 giải Nhất, 11 giải Nhì, 20 giải Ba cho các VĐV đánh đơn nam, đơn nữ; 7 giải Nhất, 7 giải Nhì, 10 giải Ba cho các VĐV đánh đôi nam, đôi nữ có thành tích thi đấu xuất sắc.

Giải Bóng bàn hè huyện Thanh Oai năm 2022 là hoạt động thể thao ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn cho trẻ em trong dịp hè, đồng thời động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia luyện tập thể thao nói chung và môn Bóng bàn nói riêng.

Mai Chi