Thể thao quần chúng

Gần 150 vận động viên tham gia Giải Bóng bàn huyện Chương Mỹ năm 2024

Ngày 6/4, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức Giải Bóng bàn huyện Chương Mỹ năm 2024 chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và ngày Quốc tế lao động 1/5.

Giải có gần 150 vận động viên (VĐV) đến từ các Câu lạc bộ Bóng bàn của 19 xã, thị trấn và các đơn vị tham gia. Các VĐV thi đấu 3 nội dung: Đơn nam, đơn nữ và đôi nam; chia làm 5 nhóm tuổi.

Các trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn

Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV có thành tích thi đấu xuất sắc. Ảnh: Nguyễn Huế

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, thể hiện kỹ thuật chuyên môn cao. Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV thi đấu ở 3 nội dung.

Giải được tổ chức là dịp để các VĐV thi đấu giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện giữa các Câu lạc bộ Bóng bàn trên địa bàn huyện, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua Giải nhằm tuyển chọn các VĐV xuất sắc bổ sung vào đội tuyển của huyện tham gia thi đấu các giải thành phố.

Mai Chi