Giải Bóng bàn huyện Mê Linh năm 2023

Ngày 29/07/2023, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh đã tổ chức Giải Bóng bàn huyện Mê Linh năm 2023.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Giải Bóng bàn huyện Mê Linh năm 2023 có sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: Nâng cao và phong trào.

Hình ảnh một trận đấu tại giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải Bóng bàn huyện Mê Linh năm 2023 số lượng vận động viên tham gia nhiều hơn so với các năm trước. Giải năm nay cũng có sự chuẩn bị tốt về mặt chuyên môn, kỹ thuật và chiến thuật. Đồng thời các đội tham gia cũng mang đến giải những vận động viên xuất sắc nhất nên các trận đấu diễn ra hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những pha đánh bóng kỹ thuật, hay và có chất lượng chuyên môn cao.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc – Ảnh; Cổng TTĐT Mê Linh

Sau một ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, sự làm việc công tâm, khách quan của tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, giải Bóng bàn huyện Mê Linh năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì và 8 giải Ba cho các vận động viên có thành tích xuất sắc tại các nội dung thi đấu.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc – Ảnh; Cổng TTĐT Mê Linh

Phát biểu tại lễ khai mạc, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh Trần Mạnh Thắng – Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết: Giải Bóng bàn huyện Mê Linh năm 2023 là hoạt động thiết thực nhằm cổ vũ phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của người dân và đây là cơ hội để các vận động viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời giải đấu cũng góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn huyện.

Tin Nguyễn