Thể thao quần chúng

Gần 100 vận động viên tham gia giải Bóng bàn huyện Chương Mỹ năm 2020

Sáng 30/5, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức giải Bóng bàn huyện Chương Mỹ năm 2020.

Các đơn vị tham gia giải Bóng bàn huyện (Ảnh Thu Hiền).

Tham gia giải có 14 đội, với gần 100 vận động viên (VĐV) đến từ các Câu lạc bộ Bóng bàn trong huyện. Các VĐV tranh tài ở 12 nội dung, thuộc 4 nhóm tuổi. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các VĐV đã đem đến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất, giải Nhì và đồng giải Ba cho các nội dung thi.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính (Ảnh: Đặng Sáng).

Giải đấu tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội để các Câu lạc bộ Bóng bàn và những người yêu thích bộ môn bóng bàn trên địa bàn huyện Chương Mỹ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng thi đấu, từng bước phát triển rộng rãi môn Bóng bàn tại các địa phương. Qua giải đấu nhằm phát hiện những tài năng bộ môn Bóng bàn để tuyển chọn tham gia các giải Bóng bàn cấp thành phố trong thời gian tới.

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm