Gay cấn Giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng tranh Cúp Vinasing 2018

Sáng 1/9, hơn 300 vận động viên ở nhiều lứa tuổi đã tham dự Giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng tranh Cúp Vinasing 2018 tại khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm.

Giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng tranh Cúp Vinasing 2018 do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Xe đạp mô tô thể thao Hà Nội, Công ty cổ phần Thương mại và Truyền thông Vinasing tổ chức. Giải đấu có sự tham dự của 33 câu lạc bộ xe đạp trên địa bàn Thủ đô và các tỉnh thành bạn với 300 vận động viên ở các lứa tuổi học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức, người lao động.

Giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng thu hút nhiều đối tượng vận động viên tham gia

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, đồng thời cũng là hoạt động thường niên hàng năm nhằm duy trì và phát triển phong trào xe đạp trên địa bàn Thủ đô. Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khỏe cho học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức, người lao động với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng đất nước”. Đây cũng là hoạt động nhằm tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị, giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các tỉnh thành bạn.

Nội dung thi đấu chia thành 2 hạng: Hạng phong trào với các lứa tuổi 46-55 (nam), lứa tuổi 35 trở lên (nam), lứa tuổi 18 trở lên (nữ), lứa tuổi 56 trở lên (nam). Hạng chuyên nghiệp lứa tuổi 16-35 (nam). Tổng kinh phí giải thưởng 108 triệu đồng.

Giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng tranh Cúp Vinasing 2018 cũng là dịp tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao đến nhân dân Thủ đô, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần xây dựng văn hóa người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Theo MaskOnline