Thể thao quần chúng

Gia Lâm hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2021

Sáng ngày 17/4, tại Nhà thi đấu huyện Gia Lâm, hơn 600 vận động viên trên địa bàn huyện Gia Lâm đã tham gia Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình huyện Gia Lâm năm 2021.

Tham gia Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình huyện Gia Lâm năm 2021 có hơn 600 vận động viên đến từ các ban, ngành, đoàn thể, nhân dân các tổ dân phố, cụm dân cư và học sinh trung học cơ sở trên địa bàn hưởng ứng.

Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Nguyễn Đức Hồng phát biểu hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2021.

Phát biểu tại lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Nguyễn Đức Hồng khẳng định, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Báo Hànộimới đã trở thành hoạt động truyền thống hằng năm của huyện Gia Lâm. Nhiều năm liền, các vận động viên huyện Gia Lâm đã tham gia thi đấu Giải chạy Báo Hànộimới cấp thành phố và giành giải cao. Tại Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình huyện Gia Lâm năm 2021, cơ sở đã huy động lực lượng tham gia chạy kiểm tra phổ thông, chọn những thành viên xuất sắc, thành lập đội tuyển, tổ chức tập luyện chu đáo để tham gia thi đấu cấp huyện, cấp thành phố đạt kết quả cao nhất tại chung kết Giải chạy năm nay.

Sau lễ phát động, trong những ngày tới các đơn vị sẽ tổ chức chạy kiểm tra phổ thông tại các cơ sở. Các vận động viên sẽ chạy kiểm tra phổ thông ở 6 nội dung: Nam 13-15 tuổi (800m); nữ 13-15 tuổi (400m); nam trên 36 tuổi (400m), nữ trên 36 tuổi (400m), nam dưới 35 tuổi (800m), nữ dưới 35 tuổi (400m).
Theo Ban tổ chức, những vận động viên có thành tích cao trong cuộc thi này tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình huyện Gia Lâm, dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 8 tới.

X.T