Thể thao quần chúng

Giải bóng bàn các câu lạc bộ huyện Chương Mỹ năm 2019

Giải bóng bàn các câu lạc bộ huyện Chương Mỹ năm nay, thu hút hơn 80 cây vợt xuất sắc của 11 câu lạc bộ mạnh trong huyện về tham dự giải với 3 nội dung thi đấu của 5 nhóm tuổi…

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 20/4 Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức Giải bóng bàn các câu lạc bộ năm 2019.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Chương Mỹ trao cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ tham gia giải.

Giải bóng bàn các câu lạc bộ huyện Chương Mỹ năm nay thu hút hơn 80 cây vợt xuất sắc của 11 câu lạc bộ mạnh trong huyện về tham dự giải với 3 nội dung thi đấu của 5 nhóm tuổi. Đây là dịp để các vận động viên thi đấu giao lưu, đoàn kết và là điều kiện để tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng trên địa bàn huyện. Đồng thời thông qua giải tuyển chọn các vận động viên xuất sắc bổ sung đội tuyển huyện tham gia thi đấu các giải thành phố trong năm 2019. Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu và các cổ động viên đã chứng kiến những trận đấu sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn của các vận động viên thi đấu. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường bóng đẹp mắt.

Các vận động viên thi đấu.

Kết thúc giải bóng bàn các câu lạc bộ, Ban tổ chức trao giải Nhất, giải Nhì và đồng giải Ba cho các nội dung thi đấu.

Đặng Sáng

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm