Thể thao quần chúng

Giải bóng chuyền truyền thống Đông Anh – Hà Nội năm 2020

Giải bóng chuyền truyền thống Đông Anh – Hà Nội năm 2020 vừa chính thức khép lại tại Trung tâm văn hóa Thể thao xã Vân Hà, UBND huyện Đông Anh.

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ 17, nhiệm kỳ 2020-2025, này 24, 25/10 tại Trung tâm văn hóa Thể thao xã Vân Hà, UBND huyện Đông Anh tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống năm 2020.

Giải bóng chuyền truyền thống huyện Đông Anh năm nay thu hút 15 đội bóng với trên 300 vận động viên đến từ các đơn vị trong huyện, được chia thành 2 bảng đội mạnh và đội phong trào. Trải qua 17 lượt trận trong thời gian thi đấu chính thức từ ngày 24/10 đến ngày 25/10/2020.

Tại giải, các đội đã thể hiện được sự chuyên nghiệp trong thi đấu với tinh thần đoàn kết, thể thao cao thượng, qua đó đã thu hút rất đông người dân và các cổ động viên đến xem.

Kết thúc giải đấu, đội bóng chuyền xã Việt Hùng đã xuất sắc giành giải nhất bảng các đội mạnh, giải nhì thuộc về đội bóng xã Nguyên Khê, 2 giải ba thuộc về đội Vân Nội và Dục Tú.

Ở bảng phong trào, giải nhất thuộc về đội xã Bắc Hồng, giải nhì thuộc về đội xã Uy Nỗ, đồng giải ba thuộc về 2 đội bóng đến từ xã Tiên Dương và Thị trấn Đông Anh.

Theo MaskOnline