Thể thao quần chúng

Giải bóng đá cán bộ, công nhân viên chức lao động huyện Chương Mỹ

Giải bóng đá cán bộ, công nhân viên chức lao động các phòng, ban ngành đoàn thể huyện Chương Mỹ năm 2018 là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên của Đảng bộ huyện Chương Mỹ…

Vừa qua, huyện Chương Mỹ tổ chức Giải bóng đá cán bộ, công nhân viên chức lao động các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện. Giải đấu có 9 đội bóng tham gia với 12 trận đấu.

Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với những đường bóng đẹp được đông đảo người xem cổ vũ nồng nhiệt. Kết thúc giải, Giải Nhất được trao cho đội Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện; Giải Nhì thuộc về đội Công an huyện; Các đội FC liên quân; Văn phòng UBND huyện – Chi cục thuế; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Thanh Tra huyện đạt giải ba. Giải Thủ môn xuất sắc: thủ môn Nguyễn Trung Kiên của đội Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện; cầu thủ xuất sắc nhất: cầu thủ Nguyễn Văn Nho đội Công an huyện; giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Tiến Thành của Văn phòng UBND huyện.

Trao giải cho các đội bóng và trao giải thủ môn, cầu thủ xuất sắc.

Giải bóng đá cán bộ, công nhân viên chức lao động các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Chương Mỹ là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên của Đảng bộ huyện Chương Mỹ (26/11/1938 – 26/11/2018), 130 năm ngày thành lập huyện và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Giải bóng đá góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao; tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị trên địa bàn huyện.

Thu Hằng – Thu Hiền

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm