Thể thao quần chúng

Giải bóng đá truyền thống CNVCLĐ & LLVT quận Hai Bà Trưng năm 2019

Vừa qua, UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức khai mạc Giải bóng đá truyền thống CNVCLĐ & LLVT lần thứ XIX năm 2019, thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019) và kỷ niệm 58 năm thành lập quận Hai Bà Trưng (1961-2019).

Các đơn vị tham dự giải đấu. (Ảnh: Nguyễn Thu Huyền)

Tham dự lễ khai mạc có: Đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Vũ Văn Hoạt – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị – xã hội, các công đoàn cơ sở trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Giải bóng đá truyền thống CNVCLĐ và LLVT từ lâu đã trở thành điểm sáng trong phong trào TDTT quần chúng của quận, thu hút đông đảo CNVCLĐ, cán bộ, chiến sĩ LLVT tham gia. Giải bóng đá lần thứ XIX năm nay quy tụ 20 đội bóng với 250 VĐV đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường đại học trên địa bàn. Qua việc tổ chức giải thi đấu nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong CNVCLĐ và LLVT, đồng thời tiếp tục phát triển, lan tỏa phong trào TDTT trên địa bàn.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, đã có 37 bàn thắng từ 8 trận đấu thuộc 6 bảng đấu. Giải diễn ra từ 8/5 đến 21/5/2019.

Ngân Hà

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm