Thể Thao

Giải bóng đá vô địch thành phố Hà Nội lần thứ 2 – 2022 tranh cúp Thiên Khôi

Sau 7 tuần tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá vô địch thành phố Hà Nội lần thứ 2 – 2022 tranh cúp Thiên Khôi (Thiên Khôi Hà Nội Serie A) đã thành công tốt đẹp. Lễ bế mạc Giải đã được tổ chức tại Sân vận động thuộc Trung tâm TTVH quận Hoàng Mai chiều 18/6/2022.

Giải có sự góp mặt của 8 đội bóng với hơn 300 thành viên

Tới dự Lễ bế mạc Giải có ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; ông Tô Văn Động, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Hà Nội; đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý Thể dục Thể thao, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; đại diện các đơn vị tài trợ Giải; các cơ quan báo chí và đông đảo khán giả Thủ đô.

Giải bóng đá vô địch thành phố Hà Nội lần thứ 2 – 2022 do Liên đoàn Bóng đá thành phố Hà Nội phối hợp với Công ty CP Đầu tư Thể thao Việt – VietSports tổ chức có sự góp mặt của 8 đội bóng với hơn 300 thành viên bao gồm cầu thủ, ban huấn luyện… Giải thu hút hàng chục nghìn lượt khán giả đến sân cổ vũ trực tiếp các trận đấu, hàng trăm nghìn khán giả theo dõi qua các nền tảng truyền hình và được đánh giá là một trong những giải đấu bóng đá quy mô và đẳng cấp hàng đầu của khu vực phía Bắc.

Đại biểu dự Lễ bế mạc Giải 

Theo thống kê, Thiên Khôi Hà Nội Serie A lần thứ 2 – 2022 diễn ra 28 trận đấu với tổng số trên 70 bàn thắng được ghi bởi hơn 40 cầu thủ, như vậy trung bình có 2,7 bàn thắng được ghi trong một trận đấu,  đây là con số khá cao đối với một giải đấu phong trào, thể hiện chuyên môn, chất lượng của cầu thủ và các đội bóng tham dự giải.

Ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở VHTT Hà Nội và ông Tô Văn Động, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Hà Nội trao Cúp cho Đội vô địch Giải đấu

Bên cạnh đó, so với mùa giải đầu tiên, giải đấu năm nay có hiệu ứng truyền thông tích cực với sự đồng hành của FPT play. Chỉ tính riêng trên các nền tảng mạng xã hội của Ban tổ chức, đã có hơn 45 nghìn khán giả theo dõi các trận đấu trực tiếp với trung bình 1500 người/trận. Số lượng khán giả tiếp cận, theo dõi, tương tác đến các sản phẩm truyền thông của giải đấu như: ảnh, video, bài viết là hơn 1,7 triệu lượt.

Đồng hành cùng Ban tổ chức và góp phần làm nên thành công của giải đấu là các đối tác: Công ty CP BĐS Thiên Khôi – Nhà tài trợ chính; FPT Play là đơn vị truyền thông chính. Bên cạnh đó còn nhiều nhà tài trợ.

Kết quả của giải, danh hiệu Vô địch thuộc về Đội bóng EOC; Đội Mobi đạt giải Nhì; Đội BIDV Quang Trung đạt giải Ba; Đội Mobi đạt giải Phong cách; Thủ môn Mạnh Dũng của Đội EOC đạt giải Thủ môn xuất sắc nhất; Danh hiệu Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Minh Đức của Đội Nguyễn Trãi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ bế mạc của Giải đấu:

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *