Thể thao quần chúng

Giải Cờ Vua Sơn Tây mở rộng lần thứ 2 thành công tốt đẹp

424 vận động viên (VĐV) đến từ gần 20 CLB, ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước đã về dự giải.

Giải Cờ Vua Sơn Tây mở rộng lần thứ 2 đã được thị xã Sơn Tây tổ chức thành công vào ngày 25/2/2024. Giải đấu đã thu hút 424 vận động viên (VĐV) đến từ gần 20 CLB, ở các tỉnh, thành: Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc , Hải Dương , Lào Cai…

Giải thi đấu theo các nhóm tuổi: U6, U7, U8, U9, U11, U13 và bảng mở rộng. Các VĐV thi đấu cờ nhanh 7 ván, thời gian thi đấu 15 phút cho mỗi bên. Giải áp dụng Luật thi đấu cờ do Liên đoàn cờ Việt Nam ban hành.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV xuất sắc ở từng nhóm tuổi và trao cờ lưu niệm cho các đoàn.

Thanh Anh