Giải kéo co huyện Quốc Oai chào mừng Lễ hội chùa Thầy năm 2024

Sáng 16/4, tại khu vu chơi giải trí Tuần Châu, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Quốc Oai phối hợp với Công ty Cổ phần Tuần Châu khai mạc Giải kéo co huyện Quốc Oai chào mừng Lễ hội chùa Thầy năm 2024.

Đây là môn thi cuối cùng nằm trong chuỗi các hoạt động thi đấu thể thao chào mừng Lễ đón nhận Di sản Văn hóa Phi Vật thể Quốc gia lễ truyền thống chùa Thầy và khai hội chùa Thầy; khai mạc Tuần lễ văn hóa Du lịch huyện Quốc Oai năm 2024.

Tham gia giải kéo co năm nay có 11 đội mạnh đến từ các xã, thị trấn và Trường THPT Phan Huy Chú.

Sau lễ khai mạc, các đội bước vào tranh tài với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, tạo không khí sôi động, hào hứng.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội xã Đông Xuân.

Sau một buổi sáng tranh tài, với tinh thần thể thao trung thực cao thượng và đoàn kết, giải đấu kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội xã Đông Xuân, giải Nhì thuộc về đội Trường THPT Phan Huy Chú; đồng giải Ba thuộc về các đội xã Cấn Hữu và Đông Yên.

Văn Khánh