Thể Thao

Giải Taekwondo Thiếu niên nhi đồng và Quần vợt – Đại hội TDTT huyện Mê Linh lần thứ X, năm 2022

Ngày 13/8/2022, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh đã tổ chức giải Taekwondo Thiếu niên nhi đồng – Quần vợt. Đây là hai nội dung thi đấu của Đại hội thể dục thể thao (TDTT) huyện Mê Linh lần thứ X, năm 2022.

Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT huyện Mê Linh Lê Xuân Hùng phát biểu khai mạc Giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Phát biểu khai mạc Giải, ông Lê Xuân Hùng – Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Mê Linh lần thứ X nhấn mạnh: Giải Taekwondo Thiếu niên nhi đồng – Quần vợt là những nội dung thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT huyện lần thứ X, năm 2022. Giải đấu đã thu hút được hơn 500 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trong địa bàn huyện tham gia. Thông qua giải đấu nhằm tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh hơn nữa phong trào luyện tập môn võ Taekwondo và môn thể thao Quần vợt trên địa bàn huyện.

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh
Hình ảnh thi đấu môn Teakwondo – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Sau một ngày diễn ra sôi nổi, Giải Taekwondo Thiếu niên nhi đồng – Quần vợt huyện Mê Linh đã kết thúc thành công, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và huy chương cho các vận động viên xuất sắc, đạt thành tích cao.

Thi đấu quần vợt – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Giải Taekwondo Thiếu niên nhi đồng – Quần vợt không chỉ là hai nội dung thi đấu của Đại hội thể dục thể thao huyện Mê Linh lần thứ X, năm 2022 mà còn là hoạt động thiết thực của ngành Văn hoá và Thể thao huyện Mê Linh chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 – 2/9/2022).

Hữu Thành