Văn hóa

Huyện Phú Xuyên: Chuẩn bị tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện năm 2022

Ngày 15/9/2022 huyện Phú Xuyên sẽ tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Phú Xuyên lần thứ IX năm 2022, tại sân vận động huyện

Sau khi tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở năm 2022, dự kiến ngày 15/9/2022 huyện Phú Xuyên sẽ tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Phú Xuyên lần thứ IX năm 2022. Địa điểm tổ chức: Tại sân vận động huyện. Tham gia biểu dương lực lượng sẽ có 48 khối của các cơ quan, đơn vị, ngành đoàn thể, huyện, các em học sinh, lực lượng vũ trang và các xã, thị trấn trong huyện. Dự kiến chương trình khai mạc sẽ gồm 2 phần: Phần lễ và phần hội. Phần hội sẽ có 3 màn đồng diễn thể dục của Hội Người cao tuổi, các em học sinh trưởng tiểu học Khai Thái và các em học sinh trường THCS xã Tri Thuỷ.

Chiều ngày 12/8/2022, UBND huyện Phú Xuyên đã tổ chức Hội nghị nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Phú Xuyên lần thứ IX năm 2022, do đồng chí Nguyễn Mạnh Huy -UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đại hội TDTT cấp cơ sở tổ chức thành công tốt đẹp

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Mạnh Huy khẳng định: Thành công của đại hội thể thao cấp cơ sở ở các xã, thị trấn trong thời gian qua là tiền đề để tổ chức thành công Đại hội TDTT cấp huyện và tiến tới Đại hội TDTT cấp Thành phố trong thời gian tới. Tại Hội nghị, đồng chí Phó chủ tich UBND huyện đã giao Trung tâm VHTT&TT huyện Phú Xuyên tiếp thu tổng hợp, tiếp tục phối hợp hoàn thiện kế hoạch, nhằm làm tốt công tác tham mưu, chỉ đạo tổ chức thành công Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Phú Xuyên lần thứ IX năm 2022.

Hương Quỳnh