Giải võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần 1 – Việt Võ Đài 2023

Tối ngày 19/11, tại Nhà thi đấu quận Hà Đông, Liên đoàn Võ cổ truyền Hà Nội đã tổ chức Giải võ cổ truyền Hà Nội mở rộng lần 1.

Giải đấu được mang thương hiệu “Việt Võ Đài”. Việt Võ Đài 2023 là giải đấu võ thuật tổng hợp mở rộng – dưới sự dẫn dắt và bảo trợ của Liên Đoàn Võ Cổ Truyền Hà Nội và Công ty Lôi Phong – Võ đường Jaguar MMA Club đồng tổ chức. Việt Võ Đài được các nhà tổ chức kỳ vọng sẽ trở thành một giải đấu lớn, có uy tín và được tổ chức định kỳ.

Các đại biểu dự khai mạc Giải đấu

Việt Võ Đài 2023 có 22 võ sĩ đến từ các Câu lạc bộ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, so tài trong 11 trận đấu. Giải lần này đã áp dụng thể thức thi đấu mới: võ sĩ sử dụng găng tay, bọc chỏ, không giáp và mũ bảo hộ… Yếu tố này đã mang đến những trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

Liên đoàn Võ cổ truyền thành phố Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 4212/QĐ-UBND ngày 20/9/2021 của UBND Thành phố Hà Nội. Ngay sau khi thành lập, Liên đoàn đã tổ chức Đại hội khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026. Từ đó đến nay, Liên đoàn đã có nhiều hoạt động hỗ trợ tích cực trong sự phát triển phong trào tập luyện, thi đấu Võ cổ truyền Hà Nội nói riêng và Thể dục thể thao nói chung; tiếp tục phát triển môn Võ cổ truyền trong Thành phố Hà Nội, phù hợp với thực tế và phát triển của xã hội, đưa môn Võ cổ truyền Hà Nội hội nhập với toàn quốc, khu vực, châu lục và thế giới.

Một số hình ảnh tại Việt Võ Đài 2023: