Văn hóa cơ sở

Giao lưu Thơ ca chào mừng Quốc khánh 2/9

Ngày 26/8, Câu lạc bộ (CLB) Thơ ca huyện Chương Mỹ tổ chức Giao lưu Thơ ca chào mừng Quốc khánh 2/9.

Tham gia Giao lưu có gần 100 hội viên đến từ các CLB Thơ ca huyện Chương Mỹ, CLB Thơ Việt Nam, Thi đàn Thăng Long Hà Nội. Ngoài ra còn có sự tham gia của CLB Thơ ca huyện Thạch Thất, Quốc Oai và 2 CLB Thơ ca truyền thống huyện Lạc Sơn (tỉnh Hòa Bình).

Giao lưu Thơ ca tạo không khí vui tươi, phấn khởi, bồi dưỡng thêm tình yêu thơ ca cho các hội viên. Ảnh: Nguyễn Huế

Tại chương trình Giao lưu, các hội viên trình diễn khoảng 40 bài thơ hay với nội dung phong phú, đa dạng, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Chương Mỹ anh hùng, ca ngợi tinh thần đoàn kết xây dựng nông thôn mới… Cũng tại chương trình Giao lưu, các hội viên được thưởng thức những tiết mục múa hát đặc sắc của dân tộc Mường do 2 CLB Thơ ca truyền thống huyện Lạc Sơn (tỉnh Hòa Bình) thể hiện.

Chương trình Giao lưu Thơ ca tạo không khí vui tươi, phấn khởi, bồi dưỡng thêm tình yêu thơ ca cho các hội viên. Là dịp để CLB Thơ ca trong và ngoài huyện Chương Mỹ giao lưu, chia sẻ, động viên, khích lệ nhau tiếp tục sáng tác và cho ra đời những tác phẩm thơ hay, góp phần thúc đẩy phong trào thơ ca ngày càng phát triển.

Mai Chi