Hơn 300 võ sinh dự giải Karate hè 2022

Ngày 28/8/2022, huyện Đông Anh đã tổ chức giải Karate hè 2022 với sự tham gia của 320 võ sinh đến từ 20 đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn Huyện. Giải đấu nằm trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Đại hội TDTT huyện Đông Anh lần thứ X. Đến dự và động viên giải đấu có đồng chí Lê Tùng Dương – Trưởng bộ môn Karate Hà Nội, Huấn luyện viên trưởng môn Karate Việt Nam

Các VĐV tranh tài thi đấu theo luật mới của Liên đoàn Karate thế giới WKF áp dụng từ năm 2018 ở các nội dung quyền Kata, thi đấu đối kháng Kumite cá nhân nam, nữ và hỗn hợp với 4 nhóm tuổi: từ 6-8 tuổi, 9-10 tuổi, 11-12 tuổi và 13-14 tuổi và ở các hạng cân từ 25kg đến trên 55kg tùy theo lứa tuổi và giới tính. Với tinh thần thể thao cao thượng, các võ sinh đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả và các cổ động viên với những bài quyền hay, những thế võ đẹp mắt và những trận thi đấu đối kháng sôi nổi, gay cấn.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, giải Karate hè 2022 huyện Đông Anh đã thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức đã trao tổng số 60 bộ huy chương các loại với 60 Huy chương Vàng, 60 Huy chương Bạc và 120 Huy chương Đồng cho các võ sinh xuất sắc của các nội dung thi đấu.

Quang Thanh