Nghệ thuật

Hà Nội có 4 Nghệ sĩ tiêu biểu được Bộ VHTTDL vinh danh

Đó là Nghệ sĩ ưu tú Bùi Phương Mây (Nhà hát Chèo Hà Nội), Trần Thị Diễm Hương (Nhà hát Kịch Hà Nội), Hà Bình Minh (Nhà hát Múa rối Thăng Long), Nguyễn Trà My (Nhà hát Cải lương Hà Nội

Chương trình “Vinh danh các gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu và một số cuốn sách nổi bật lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, văn học năm 2023” đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức thành công.

10 tác giả có những cuốn sách nổi bật, 87 nghệ sĩ, diễn viên tiêu biểu lĩnh vực nghệ thuật, 6 nghệ sĩ, diễn viên tiêu biểu ở các hạng mục khác trong năm 2023 đã được vinh danh.

Nghệ sĩ Diễm Hương

Nghệ sĩ Trà My

Nghệ sĩ Phương Mây (bên trái ảnh) trong vở diễn Trương Viên

Vinh danh các nghệ sĩ tiêu biểu

Hà Nội có 4 Nghệ sĩ tiêu biểu được Bộ VHTTDL vinh danh, đó là Nghệ sĩ ưu tú Bùi Phương Mây (Nhà hát Chèo Hà Nội), Trần Thị Diễm Hương (Nhà hát Kịch Hà Nội), Hà Bình Minh (Nhà hát Múa rối Thăng Long), Nguyễn Trà My (Nhà hát Cải lương Hà Nội…Đây là vinh dự cho các nghệ sĩ nói riêng và các Nhà hát của Hà Nội nói chung.

Thanh Thanh